Bentley Continental GT Black Speed – Ra mắtnhân ngày thành lập...

Bentley Continental GT Black Speed – Ra mắtnhân ngày thành lập showroom mới ở Kuala Lumpur

Nếu như Bentley Continental GT Speed 633 mã lực, 840 Nm chưa đủ đặc biệt với bạn, thì có lẽ một phiên bản giới hạn như Black Speed đến từ Mulliner sẽ hợp với bạn. Đừng nhầm lẫn mẫu xe này với Continental GT Speed Black Edition chỉ vì tên gọi đảo ngược một chút, vì phiên bản này tuy dựa trên GT Speed nhưng vẫn có những điểm khác biệt riêng về thẩm mĩ.

19
CHIA SẺ

Lấy GT Speed làm cơ sở, sức mạnh 633 mã lực, 840 Nm nói trên đến từ động cơ tăng áp kép quen thuộc W12, và được truyền tới bốn bánh thông qua hộp số tự động tám cấp. Nhờ vậy phiên bản coupe bốn chỗ có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 331 km/h.

Những điểm khác biệt về trực quan bao gồm bộ kit màu đỏ bóng, cùng với đó là những đường nét màu đỏ được sơn thủ công dọc cửa xe và hai bên hông. La zăng hợp kim Sports Directional của thương hiệu có màu sơn đen bóng, và các logo “Black Speed” sau vòm bánh xe cho thấy đây là một phiên bản giới hạn, chỉ có 20 chiếc được sản xuất, và chỉ dành cho khách hàng tại Đông Nam Á và Úc.

Nội thất của Black Speed được đặc biệt chú ý không kém gì ngoại thất, cabin xe đặc trưng với bảng điều khiển màu đỏ “Engine Spin” đầu tiên của Bentley, màu sơn này còn xuất hiện trên viền cụm đồng hồ, điều khiển trung tâm và nhiều thành phần khác.

Một đồng hồ xem giờ trên vô lăng đa chức năng bọc da bổ sung thêm sự tinh tế thể thao cho bánh lái, trong khi đó các chi tiết bọc da màu đỏ cũng xuất hiện trong bảng điều khiển và trang trí cửa, trên ghế ngồi và sàn xe, đường khâu tương phản cũng lặp lại màu đỏ này, và dòng chữ “Black Speed” thì xuất hiện trên cả bốn tựa đầu.

Sự ra đời của GT Black Speed đến từ Mulliner cũng đánh dấu sự ra đời của một showroom cao cấp mới của Bentley Kuala Lumpur ở khu vực dọc Jalan Pinang ở trung tâm Kuala Lumpur, dưới sự bảo trợ của Wearnes Quest.

“Khi chúng tôi nhận được nhượng quyền thương mại vào năm 2008, tầm nhìn của chúng tôi là nhằm tăng cường sự hiện diện của thương hiệu với việc thành lập Bentley Kuala Lumpur ở trung tâm thành phố. Chúng tôi từng làm vậy với Pavilion Kuala Lumpur tám năm trước, và ngày hôm nay đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khác với chúng tôi,” ông Jerry Lee, giám đốc điều hành của Wearne Quest cho biết.

“Showroom mới đã được thiết kế để mang lại cho khách hàng tầm tìm hiện đại, rõ ràng và mới mẻ về thương hiệu Bentley. Showroom này cũng có cấp độ sang trọng tương đương với những mẫu xe nổi tiếng của chúng tôi,” David Jackson, giám đốc khu vực của Bentley Motors ở châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Nằm bên cạnh showroom mới mở của Aston Martin – cũng dưới sự bảo trợ của Wearnes, Bentley Kuala Lumpur có địa chỉ ở lô 1.1, Tầng một, Etiqa Twins, 11 Jalan Pinang, Kuala Lumpur.

  

 

Nhật Minh (Tuoitrethudo, Xehay)

Nguồn: Paultan.org

>>  Bentley Continental GT – Siêu xe độ biển đẹp ở Sài Gòn