Bentley Bentayga SUV độ Mansory với màu sơn đen trắng tại Liên...

Bentley Bentayga SUV độ Mansory với màu sơn đen trắng tại Liên hoan phim Cannes

Mansory vừa phát triển một bộ body kit đắt đỏ dành cho SUV đắt nhất, sang nhất và nhanh nhất thế giới hiện nay Bentley Bentayga.

10
CHIA SẺ

Vào đầu năm nay, hãng độ Đức đã phát triển gói độ dành cho Bentley Bentayga và hiện chúng ta đã có thể “tóm gọn” chiếc SUV độ gây tranh cãi trong cơ thể bằng sợi cacbon.

Mansory Bentayga lần đầu tiên bị bắt gặp tại Riviera, Pháp, và hiện nó đã “du ngoạn” tới Liên hoan phim Cannes. Khi so sánh với những chiếc xe Mansory khác, màu sơn của chiếc SUV này không quá sặc sỡ với 2 tone màu đen và trắng.

Tuy nhiên bộ body kit lại khá nổi bật với hàng “tấn” sợi cacbon. Và chiếc xe đã gây ra một sự “náo loạn” trong khu vực với diện mạo đẹp đẽ, mặc dù có khả năng mọi người hứng thú với chiếc xe nguyên mẫu hơn bản độ.

Chiếc SUV xuất xưởng từ nhà máy Crewe mang “biển trắng” của Ả Rập Saudi – người chủ sở hữu giàu có của chiếc Bentley độ đen trắng cũng “tậu” cho mình xe sang Maybach.

Mansory vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về gói độ Bentley Bentayga. Trong khi hãng độ chỉ “úp mở” về gói độ dành cho chiếc SUV 600 mã lực vào tháng 5, thông tin chi tiết vẫn chưa được hé lộ. Đến hiện tại trên trang web của Mansory vẫn để trạng thái “coming soon” dành cho gói Bentayga.

Điều đó đồng nghĩa với việc hiện không biết “chế độ giảm cân” mà sợi cacbon áp dụng cho chiếc SUV mang trọng lượng 2.440kg có thực sự hiệu quả hay không – vì trọng lượng giảm là lý do chính khiến khách hàng chọn gói độ này.

Thanh Hà (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Bentley Bentayga Siêu SUV mạnh nhất Thế giới đầu tiên độ