Bentley Bentayga Siêu SUV mạnh nhất Thế giới đầu tiên độ

Bentley Bentayga Siêu SUV mạnh nhất Thế giới đầu tiên độ

27
CHIA SẺ

Sieu SUV manh nhat The gioi Bentley Bentayga dau tien do

Startech là một chi nhánh của hãng độ Mercedes nổi tiếng Brabus, “chuyên trị” các dòng xe sang của Jaguar và Land Rover. Tuy nhiên với sự xuất hiện của chiếc siêu SUV Bentley Bentayga, hãng độ này đã lần đầu tiên “lấn sân” sang thương hiệu Bentley lừng danh.

Sieu SUV manh nhat The gioi Bentley Bentayga dau tien do-Hinh-2

Tạm thời, những nâng cấp của Startech sẽ tập trung vào ngoại thất của xe, bắt đầu từ bộ bodykit thể thao mới do hãng thiết kế. Bộ cản trước nguyên bản của Bentley Bentayga đã có kiểu dáng hoàn toàn mới, thể thao hơn với các cánh gió bằng sợi carbon và các khe làm mát rộng hơn.

Sieu SUV manh nhat The gioi Bentley Bentayga dau tien do-Hinh-3

Ở hai bên các hốc bánh xe, Startech cũng trang bị cho Bentayga những bộ nẹp nới rộng để vừa vặn hơn với những chiếc mâm đúc Monoblock có kích thước tối đa 23 inch. “Thế đứng” của Bentayga cũng trở nên thấp hơn nhờ hệ thống treo khí có thể điều chỉnh độ cao.

Sieu SUV manh nhat The gioi Bentley Bentayga dau tien do-Hinh-4

Hai bên thân xe còn được ốp thêm các chi tiết trang trí bằng sợi carbon, trong khi ở phía sau, cản sau của Bentayga cũng đã được Startech thay bằng thiết kế mới với các cánh khuếch tán không khí dưới gầm và đèn phanh LED phong cách xe F1.

Sieu SUV manh nhat The gioi Bentley Bentayga dau tien do-Hinh-5

Dù không công bố chi tiết, nhưng Startech cho biết hãng có nhận độ lại cả nội thất siêu sang của Bentayga với những khách hàng có nhu cầu. Tạm thời, Startech đang nghiên cứu để tìm cách nâng cấp khối động cơ W12 tăng áp kép 6.0l 600 mã lực của Bentayga, chính vì vậy hệ động lực của xe cũng vẫn được giữ nguyên.

Sieu SUV manh nhat The gioi Bentley Bentayga dau tien do-Hinh-6

Mặc dù vậy, hiệu năng của Bentley Bentayga do Startech độ cũng trở nên mạnh mẽ hơn xe nguyên bản nhờ có hệ thống xả mới. Không chỉ cung cấp tiếng nổ ấn tượng hơn, hệ thống xả này còn có van ngắt để giới hạn âm thanh khi cần thiết.

Sieu SUV manh nhat The gioi Bentley Bentayga dau tien do-Hinh-7

Do mới chỉ hoàn thành gói độ ngoại thất cho Bentayga nên tạm thời Startech vẫn chưa tiết lộ chi phí độ của mẫu SUV siêu sang này.

Theo Kienthuc

>> BMW 650i bản độ vành Vorsteiner nổi bật trên đường phố Sài Gòn

CHIA SẺ