Bentley Bentayga Mulliner siêu SUV vừa ra mắt

Bentley Bentayga Mulliner siêu SUV vừa ra mắt

Bentley vừa chính thức cho ra mắt phiên bản đặc biệt của Bentayga với trang bị nội thất siêu sang trọng, ngoại thất sơn 2 tông màu.

12
CHIA SẺ

Nhìn từ bên ngoài, Bentayga Mulliner khác biệt với ngoại thất được sơn 2 tông màu trắng chính giữa và tím than 2 bên. Mâm xe có thiết kế 7 chấu kích thước lên đến 22 inch. Đuôi xe vẫn được thiết kế tương tự phiên bản tiêu chuẩn.

bentley-bentayga7.jpg

Ở bên trong, nội thất cũng được thiết kế theo phong cách hai tông màu. Tap-lô và hàng ghế trước được bọc da màu tím than tô điểm bằng những đường chỉ thêu tay tinh tế. Dòng chữ Mulliner cũng được thêu tay tại tựa đầu mỗi ghế. Ở khoang hành khách phía sau, ghế ngồi được bọc da tương phản màu trắng, logo Mulliner cũng xuất hiện trên tựa đầu mỗi ghế ngồi.

bentley-bentayga-mulliner-2.jpg

Ngoài ra còn có một số chi tiết đặc biệt khác trên phiên bản Mulliner bao gồm gỗ ốp trên xe lấy từ cây Hồ Đào Ombre Burr với những hoa văn độc đáo chỉ dành riêng cho Bentayga Mulliner. Hệ thống đèn LED chào đón chiếu sáng nội thất với tùy chọn 15 màu sắc khác nhau. Hệ thống âm thanh chất lượng cao nhất của Bentley gồm 20 loa cho công suất lên đến 1.950 Watt. Vị trí giữa hai hàng ghế sau sở hữu ngăn làm mát nước như một tủ lạnh thu nhỏ.

6.jpg

Đặc biệt ở ngăn chứa đồ phía là một không gian vô cùng sang trọng được chia làm 3 ngăn khác nhau. Một ngăn chứa ly và rượu kèm làm mát, một ngăn chứa các đồ dùng phục vụ cho một bữa ăn, và ngăn cuối chứa thảm lót với logo Mulliner. 2 ngăn đầu còn có thêm sự xuất hiện của logo chữ B gắn 2 cánh chim thường thấy trên đầu những chiếc Mulsanne.

4.jpg

Bentayga Mulliner vẫn được trang bị khối động cơ W12 6.0L máy xăng sản sinh công suất tối đa 608 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm, tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ mất 4,1 giây trước khi đạt tôc độ tối đa hơn 301 km/h. Phiên bản đặc biệt của Bentley Bentayga sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng chưa xác định tuy nhiên chắc chắn sẽ rất ít.

bentley-bentayga8.jpg

1.jpg

2.jpg

3.jpg

5.jpg

bentley-bentayga5.jpg

bentley-bentayga-mulliner-6.jpg

bentley-bentayga3.jpg

7.jpg

8.jpg

bentley-bentayga-mulliner-3.jpg

Bentley-Batayga-Mulliner_-30.jpg

Bentley-Batayga-Mulliner_-32.jpg

Bentley-Batayga-Mulliner_-33.jpg

Bentley-Batayga-Mulliner_-39.jpg

Bentley-Batayga-Mulliner_-34.jpg

Bentley-Batayga-Mulliner_-35.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-36.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-37.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-38.jpg
Bentley-Batayga-Mulliner_-40.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-41.jpg

Bentley-Batayga-Mulliner_-1.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-2.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-3.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-4.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-5.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-6.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-7.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-8.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-9.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-10.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-11.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-12.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-13.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-14.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-15.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-16.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-17.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-18.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-19.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-20.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-21.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-22.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-23.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-24.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-25.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-26.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-27.jpg Bentley-Batayga-Mulliner_-28.jpg

Tới Nguyễn (Trithucthoidai,AutoDaily)

>> Bentley Mulsanne Mulliner phiên bản cao cấp sản xuất giới hạn 50 chiếc