Audi TT RS 2017 bản xanh Lime Green bất ngờ lộ diện...

Audi TT RS 2017 bản xanh Lime Green bất ngờ lộ diện tại Đức

Một trong những sáng tạo độc đáo mới nhất của bộ phận Audi Exclusive hiện nay chính là chiếc Audi TT RS màu xanh lá nổi bật. Hiện chiếc xe ấn tượng này đang được trưng bày tại Audi Forum ở Neckarsulm, Đức – trụ sở của Audi Exlusive, RS và Quattro GmbH.

6
CHIA SẺ

Chiếc Audi TT RS 2017 2 chỗ ngồi trong bài viết này đặc biệt bởi ngoại thất màu xanh Lime Green khá lập dị, đây vốn là màu sắc ít được các “tay chơi xe” yêu thích

Chính vì thế Audi Exclusive đã phải tạo điểm nhấn cho xe bằng nhiều chi tiết màu đen, sợi carbon và bánh xe 7 chấu thiết kế Rotor 20 inch để giúp chiếc xe trông hài hòa hơn.

Ở phía sau xe là sự xuất hiện của hệ thống ống xả đôi đặc trưng cùng huy hiệu “RS”.

TT RS 2017 hiện vẫn chưa chính thức được giới thiệu tới công chúng, vì vậy đây chính là cơ hội hiếm có để các fan có thể có được những cái nhìn gần hơn về chiếc coupe mạnh mẽ này.

Ngoài màu sắc nổi bật, Audi TT RS mới còn gây ấn tượng bới nhiều chi tiết như đèn xi nhan matrix OLED ánh sáng xanh giống như đèn LED ở phía trước.

Bước vào bên trong khoang cabin là một không gian hiện đại với nội thất bọc da đen Nappa cùng những đường khâu tương phản, cùng sự nổi bật từ một vài điểm nhấn đến từ vật liệu sợi carbon.

Audi cho biết hãng sẽ chính thức mở đơn đặt hàng cho Audi TT RS 2017 vào quý III năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>> Audi R8 V10 Plus Phan Thành tiếp tục gây “sốc” khi đưa “hàng khủng””về đội” của mình

CHIA SẺ