Audi SQ7 trở thành “chiếc xe triệu đô” nhờ ABT Sportsline

Audi SQ7 trở thành “chiếc xe triệu đô” nhờ ABT Sportsline

Hãng độ Đức ABT Sportsline mới đây đã giới thiệu một phiên bản Audi SQ7 có tên QS7 hoàn toàn khác biệt so với nguyên mẫu, đặc biệt là ở nội thất và sức mạnh xe.

21
CHIA SẺ

Thay vì quá tập trung vào ngoại thất của Audi QS7 thì ABT Sportsline lựa chọn cho mình mảng nội thất và động cơ để thể hiện tay nghề.

Cụ thể, hãng tùy chỉnh Đức đã sử dụng sợi carbon làm vật liệu chính cấu tạo ghế, khiến bên trong Q7 trông như chiếc xe đáng giá một triệu đô.

Cận cảnh bản độ ABT QS7

Chiếc xe nguyên bản có tên SQ7 và QS7 là tên mà ABT Sportsline đặt cho sản phẩm độ của mình, ở nguyên bản, Audi trang bị cho xe động cơ dầu diesel tăng áp kép 4.0L.

Trong khi đó ở Audi QS7, dung tích động cơ cảm còn 3.0L sản sinh công suất 215 mã lực (bản diesel) và 330 mã lực ở bản động cơ xăng TFSI tăng áp.

Với động cơ TFSI, ABT Sportsline tự tin có thể cung cấp thêm 74 mã lực nữa, nâng tổng công suất lên tới con số 404 mã lực; trong khi ở động cơ diesel bản tăng áp TDI 3.0L cũng có thể được “tăng lực” 269 – 323 mã lực nhờ sử dụng công nghệ điều chỉnh chip.

Dù không quá chú trọng vào diện mạo xe nhưng ABT cũng không quên tăng tính thẩm mỹ cho Q7, chiếc SUV sở hữu hệ thống treo hạ thấp và bộ la-zăng 5 chấu cỡ lớn và một số chi tiết khác.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>>  Audi AS4 phiên bản độ mạnh mẽ của hãng ABT