Audi S5 phiên bản mui trần mới chính thức ra mắt Triển...

Audi S5 phiên bản mui trần mới chính thức ra mắt Triển lãm Detroit 2017

Với động cơ V6 TFSI thiết kế lại dưới nắp capo, phiên bản mui trần của Audi S5 đã chính thức ra mắt làng xe thế giới tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 đang diễn ra tại Bắc Mỹ.

8
CHIA SẺ

Xét về hiệu suất, Audi S5 Cabriolet 2017 có khả năng tăng tốc từ 0 đến 96 km / h trong vòng 4,8 giây nhờ khối động cơ V6 TFSI, 3.0l công suất tối đa 354 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm.

Sức mạnh của động cơ được truyền tới tất cả các bánh thông qua hệ thống dẫn động quattro của Audi, bên cạnh đó Audi cũng áp dụng hộp số tự động 8 cấp Tiptronic, điều đã được nhiều người dự đoán.

So với phiên bản Coupe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 96 km / h trong vòng 4,6 giây thì S5 Cabriolet có thời gian tăng tốc chậm hơn 2 giây.

Tuy nhiên, điều này không quá quan trọng đối với khách hàng sử dụng bởi nó mang lại cảm giác an toàn và yên tâm hơn.

Từ hình ảnh thực tế của S5 Cabriolet được trưng bày tại Triển lãm Detroit 2017, chiếc xe có ngoại hình giống với những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe mà báo chí đã đăng tải, tuy nhiên phần nội thất có điểm khác biệt ở các chi tiết màu be ở ốp cửa, bảng điều khiển thay vì màu đen như dự đoán trước đó.

Bên cạnh đó, hàng ghế ngồi nổi bật với màu kem sáng.

Hiện giá bán chính thức của Audi S5 Cabriolet 2017 vẫn chưa được xác nhận nhưng nhiều nguồn tin cho rằng chiếc xe này sẽ có giá bán 61.100 USD.

A.N (Tuoitrethudo, Xehay)

Theo Carscoops

>>  Audi Q5 2018 mới thẳng tiến tới Los Angeles