Audi R8 2017 nổi bật hoàn toàn với màu sơn AutoFlex

Audi R8 2017 nổi bật hoàn toàn với màu sơn AutoFlex

Trong thế giới xe độ, một bộ cánh sơn AutoFlex đã được bắt gặp rất nhiều, chúng không chỉ khiến chủ nhân chiếc xe tốn kém mà còn làm chiếc xe trở nên rất “điên rồ”, chiếc Audi R8 2017 trong bài viết này cũng không ngoại lệ.

20
CHIA SẺ

Hãng độ “đứng sau” tác phẩm độc đáo lần này có tên DidYourCar – một cái tên khá mới lạ, được biết đến với những sản phẩm hút mắt pha trộn các yếu tố tốt nhất của hội họa được bọc hoàn hảo lên những chiếc xe.

Những gói độ của DIY cũng nổi tiếng với mức giá khá cao mà khách hàng phải bỏ ra nếu muốn sở hữu một chiếc xe độc đáo. Với chiếc Audi R8 2017 này thì gói độ phun sơn AutoFlex có giá là 10.000 USD (~ 223 triệu đồng), số tiền này không phải là quá lớn để độ cho một siêu xe như R8 2017, chiếc xe sở hữu nhiều chi tiết vật liệu sợi carbon, một bảng điều khiển kỹ thuật số và có giá bán niêm yết gần bằng một chiếc Lamborghini.

Các công đoạn để sơn màu AutoFlex lên chiếc Audi R8 2017

Chiếc Audi R8 2017 này hoàn toàn nổi bật khi được khoác “bộ cánh” độc đáo là sự kết hợp của 2 màu Blueberry và Green Apple.

Thay vì sơn lót, lớp sơn đầu tiên là 6 lượt màu black vinyl để tối ưu việc bảo vệ màu sơn nguyên bản và khối động cơ đặt dưới nắp ca-pô.

Với màu AutoFlex, siêu xe R8 sẽ rực rỡ với sắc tím khi “phơi nắng”, đồng thời những chi tiết viền xung quanh xe sẽ có màu ombre da cam và những phần khuất nắng sẽ có màu xanh lá. Đặc biệt, chiếc xe sẽ có những màu sắc khác nhau khi bạn đặt cạnh nó ở một bãi đậu xe lớn với nhiều mẫu xe ở xung quanh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>> BMW i8 mạnh mẽ, cuốn hút hơn với “bộ cánh” all-black hoàn toàn mới

CHIA SẺ