Audi AS4 phiên bản độ mạnh mẽ của hãng ABT

Audi AS4 phiên bản độ mạnh mẽ của hãng ABT

Sau khi lớp áo mới của Người Nhện giúp AS4 có diện mạo mạnh mẽ và dữ dằn hơn, phiên bản này sẽ được tăng cường sức mạnh và mô men xoắn ở cả động cơ diesel và động cơ xăng nhờ hãng độ ABT.

23
CHIA SẺ

Chắc rằng việc này không mấy khó khăn nhờ ngoại thất đầy sát khí của AS4, nhưng điều đó không có nghĩa là xe chỉ được cái mẽ bề ngoài. Động cơ của xe đã nhận được hai nâng cấp mới.

Nâng cấp đầu tiên giúp động cơ diesel tăng công suất từ 268 lên 321 mã lực, còn mô men xoắn thì tăng từ 600 lên 680 Nm. Trong khi đó động cơ xăng TFSI 2.0 lít có thể cung cấp sức mạnh ít nhất là 325 mã lực và mô men xoắn 440 Nm.

Về diện mạo, ngoại trừ ngoại thất màu tối nói trên, AS4 còn có gói khí động học của ABT bao gồm một bổ sung ốp trước, hốc hút gió trên lưới tản nhiệt, bổ sung trên lưới tản nhiệt trước, thêm tấm chắn bùn và một bộ khuếch tán sau với bốn ống xả.

Bộ la zăng hợp kim có hai kích cỡ 19 và 20 inch với ba thiết kế thể thao khác nhau mang diện mạo hình tua bin.

Hãng độ Đức cho biết: “Những mẫu xe cỡ trung của Audi đến này đã là một câu chuyện thành công trong nhiều năm, đầu tiên là Audi 80 và từ năm 1994 với phiên bản A4. A4 chắc chắn góp phần vào sự phát triển của công ty và cũng là một mẫu xe quan trọng trong lòng người hâm mộ. A4 là một mẫu xe tiêu chuẩn trong dòng xe cao cấp cỡ trung và với chúng tôi đây là một thách thức chúng tôi luôn muốn chinh phục.”

Nhật Minh (Tuoitrethudo,xehay)

>> Audi A5 độ dàn áo RS5 nổi bật của “tay chơi” Sài Gòn

CHIA SẺ