Audi A7 thế hệ mới sẽ ra mắt trong quý 4 năm...

Audi A7 thế hệ mới sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay

Audi mới xác nhận rằng mẫu A7 Sportback thế hệ tiếp theo sẽ được hãng cho ra mắt vào quý 4 năm nay, nghĩa là có thể nó sẽ được giới thiệu chính thức tại Los Angeles Auto Show.

4
CHIA SẺ

Audi-2

Hồi đầu năm nay đã từng có thông tin rằng chiếc A7 Sportback thế hệ mới sẽ ra mắt tại Frankfurt Motor Show tổ chức vào tháng Chín, tuy nhiên thông tin này không chính xác sau khi Audi ra thông cáo báo chí tháng Ba vừa rồi mô tả chi tiết việc ra mắt các mẫu A8 và A7 vào quý cuối cùng của năm 2017.

Audi-3

Audi-4

Theo những mô tả từ thông cáo báo chí, mẫu A7 Sportback thế hệ mới có thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu concept Prologue 2014, với lưới tản nhiệt được thiết kế lại hình dạng. Chiếc xe thế hệ mới này cũng có cụm đèn pha tùy chỉnh và các cửa hút gió mới cùng vóc dáng tổng thể mạnh mẽ hơn các phiên bản cũ nhưng vẫn không mất đi vẻ thanh lịch.

Audi-5

Audi-6

Được xây dựng trên hệ khung gầm MLB Evo, mẫu A7 Sportback thế hệ mới sẽ nhẹ hơn 100 kg so với phiên bản trước đó. Theo dự kiến, mẫu A7 Sportback thế hệ mới sẽ có nhiều tùy chọn động cơ. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ trang bị động cơ 4 xi lanh phẳng dung tích 2,0 lít e-turbo cho công suất 326 mã lực, trong khi bản S7 trang bị động cơ V6 dung tích 3,0 lít, cho công suất 500 mã lực. Phiên bản hiệu suất cao RS7 có thể lắp động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4,0 lít, cho công suất tới 575 mã lực. Ngoài ra Audi còn dự phòng phương án plug-in hybrid với cấu hình động cơ xăng 4 xi lanh tăng áp và động cơ điện.

Theo Xevathethao

>> Audi A8 thế hệ mới chưa lộ diện đã “chốt lịch” ra mắt

CHIA SẺ