Aston Martin AM-RB 001 “hàng hot”

Aston Martin AM-RB 001 “hàng hot”

Hôm nay ngày 6/7/2016 Aston Martin và Red Bull Racing đã chính thức tiết lộ AM-RB concept của mình. Siêu xe mới nhất của Aston Martin tất nhiên đã nhận được vô số những lời khen ngợi có cánh hay những ánh nhìn trầm trồ, ngưỡng mộ.

20
CHIA SẺ

Đoạn video này được quay lại bởi một youtuber nổi tiếng về xe – Shmee150, để làm được điều này, anh chàng may mắn Shmee150 đã phải “đột nhập” vào nhà máy Gaydon của Aston Martin.

Người đã kéo tấm màn để lộ ra những “đường cong quyến rũ” của AM-RB 001 chính là Daniel Ricciardo, một tay đua của RBR, trong khi đó, cựu huyền thoại F1 Martin Brundle cố gắng tìm hiểu, quan sát chiếc xe thật nhiều.

Shmee150 đã di chuyển camera xung quanh xe để người xem có thể thấy được tính khí động học hoàn hảo của AM0RB 001.

Chàng youtuber cũng có tiết lộ rằng hiện đã có 370 khách hàng “ngỏ ý” muốn mua AM-RB 001, trong khi chỉ có tổng số khoảng 99-150 chiếc được ra đời với giá có thể dao động từ 2 – 3 triệu bảng Anh.

Việc giao hàng tới tay người mua sẽ không thể diễn ra trước năm 2018, và phiên bản sản xuất đầu tiên có thể chạy trên đường phố được hy vọng sẽ trình làng vào cuối năm 2017.

Thực chất, hiện tại AM-RB 001 vẫn chưa được xác nhận có phải tên chính thức của siêu xe mới – sản phẩm đồng hợp tác giữa Aston Martin và Red Bull Racing hay không; rất có thể nó tạm thời chỉ là một “bí danh”.

Nhược Hi (Tuoitrethudo, Xehay)

>> Aston Martin giới thiệu siêu xe GT12 Roadster với thân làm bằng sợi carbon, giới hạn 1 chiếc