Alfa Romeo 4C – Tuyệt tác nghệ thuật trên siêu xe giá...

Alfa Romeo 4C – Tuyệt tác nghệ thuật trên siêu xe giá rẻ

Dưới bàn tay của xưởng sơn nghệ thuật Garage Italia Custom, siêu xe giá rẻ Alfa Romeo 4C đã được khoác lên mình bức tranh "sóng xô" đậm chất nghệ thuật.

25
CHIA SẺ

Tuyet tac nghe thuat tren sieu xe gia re Alfa Romeo 4C

Được tạo ra bởi Lapo Elkann và xưởng sơn của anh là Garage Italia Custom, chiếc chiếc siêu xe Ý giá rẻ Alfa Romeo 4C đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật trên 4 bánh xe để được đem tới trưng bày tại sự kiện Piston Head II: Artists Engage The Automobile ở Los Angeles, Mỹ vào ngày 30/7 tới.

Tuyet tac nghe thuat tren sieu xe gia re Alfa Romeo 4C-Hinh-2

Tuyet tac nghe thuat tren sieu xe gia re Alfa Romeo 4C-Hinh-3
Dù không có những họa tiết ấn tượng như ngoại thất, nhưng nội thất của chiếc xe cũng đã được Garage Italia Customs độ lại “ton-sur-ton” trong 2 tông màu xanh-trắng. Gần như toàn bộ các chi tiết trong nội thất đã được bọc trong da cao cấp Foglizzo màu trắng và vải bò Nhật.
Tuyet tac nghe thuat tren sieu xe gia re Alfa Romeo 4C-Hinh-4
Một số chi tiết trong xe cũng đã được hoàn thiện để gợi lên phong cách Nhật Bản như bức tranh ngoài thân xe, chẳng hạn như vành vô-lăng xếp vải ở vị trí 12 giờ tương tự như tay cầm của những thanh kiếm Katana.
Tuyet tac nghe thuat tren sieu xe gia re Alfa Romeo 4C-Hinh-5
Để tạo sự tương phản với nội thất sang trọng và phong cách, Garage Italia Customs đã cố tình để lộ chassis bằng sợi carbon trần của Alfa Romeo 4C, chỉ sơn bóng sau đó đánh bóng lại.
Tuyet tac nghe thuat tren sieu xe gia re Alfa Romeo 4C-Hinh-6
Ngoài nội và ngoại thất “hàng thửa”, chiếc Alfa Romeo 4C độ này vẫn giữ nguyên động cơ 1,75 lít tăng áp 4 xi-lanh có công suất 237 mã lực kèm mô-men xoắn cực đại 350 Nm ở giữa, truyền động xuống cầu sau thông qua hộp số sàn 6 cấp.
Theo Kienthuc

>>  Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất Việt Nam tiếp tục “khoe dáng” giữa Sài Gòn

CHIA SẺ